Là hãng sản xuất thiết bị bếp cao cấp, tiên phong trong công nghệ nên Nodor luôn đặt chất lượng sản phẩm là tiêu chí tối quan trọng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Nodor sử dụng các linh kiện cao cấp, được cung ứng bởi những thương hiệu uy tín trên thế giới.

SCHOTT CERAN – Hãng sản xuất mặt kính cho bếp từ số 1 thế giới

Với hơn 130 năm nghiên cứu va sản xuất kính, Schott Ceran của Đức là hãng sản xuất mặt kính cho bếp từ tốt nhất thế giới. Với tinh thần của người Đức, Schott đã sản xuất ra những mặt kính vượt trội cả về chất lượng, độ bền và sự sang trọng.

Schott Ceran là đối tác chiến lược, lâu năm của Nodor. Tất cả bếp từ Nodor đều sử dụng mặt kính của hãng. Đặc biệt, Nodor và Schott Ceran còn hợp tác để đưa những công nghệ mới nhất của hãng lên các sản phẩm bếp từ Nodor như: Công nghệ in vân Antrazit và công nghệ mặt kính kim cương Miradur.

E.G.O – Hãng sản xuất mâm tư số 1 tại Đức

Là thương hiệu sản xuất mâm từ của Đức, được thành lập vào năm 1931. Trong 90 năm sản xuất mâm từ, thương hiệu E.G.O đã sản xuất ra những mâm từ có hàm lượng công nghệ cao và công suất lớn nhất thế giới. Ngoài việc cung cấp mâm từ, hãng còn là đối tác cung cấp bảng mạch và hệ thống điều khiển cho Nodor.

Các linh kiện của E.G.O luôn có 3 đặc điểm nổi bật:

Thứ nhất: Công suất lớn

Thứ hai: Bền bỉ

Thứ ba: An toàn cho người sử dụng

COPRECI – Hãng sản xuất mâm từ, thiết bị gia dụng số 1 Tây Ban Nha

Copreci là hãng sản xuất thiết bị gia dụng và cũng là thương hiệu sản xuất mâm từ lớn nhất tại Tây Ban Nha. Hãng đã có gần 60 năm kinh nghiệm sản xuất mâm từ và cung cấp thiết bị gia dụng cho hơn 400 hộ gia đình trên toàn thế giới.

Copreci hiện cũng đang là đối tác lớn cung cấp mâm từ cho các thiết bị bếp từ tiết kiệm điện của Nodor.

Mâm từ Copreci có 4 đặc điểm nổi bật:

Thứ nhất: Hiệu suất tốt.

Thứ hai: Hoạt động vô cùng êm ái.

Thứ ba: Tiết kiệm điện năng.

Thứ tư: An toàn cho người sử dụng

Tham khảo thêm thông tin Nodor Tại Đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *