Vừa qua, tại Bangkok, Ecopark vinh dự nhận 2 giải thưởng Bất động sản quốc tế ở các hạng mục “Khu đô thị phức hợp hàng đầu Việt Nam” và “Dự án phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam cho phân khu Aqua Bay – Ecopark” do International Property Awards (IPA) trao tặng. Đồng thời, chủ đầu tư Ecopark cũng được BCI Asia xướng tên trong danh sách Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2017.

Trải qua 12 tháng đánh giá nghiêm ngặt của Hội đồng gồm hơn 90 giám khảo quốc tế tại giải thưởng Bất động sản Quốc tế (International Property Awards – IPA), đồng thời vượt qua một loạt các đề cử tên tuổi, khu đô thị Ecopark của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Hưng (VIHAJICO) đã giành giải tại hạng mục Khu đô thị phức hợp hàng đầu Việt Nam (Mixed – Use Development 2017) và Dự án phát triển BĐS hàng đầu VN cho phân khu Aqua Bay – Ecopark (Residential Development 2017).

Nodor hân hạnh được đồng hành cùng khu độ thị xanh Ecopark cung cấp các thiết bị bếp cao cấp cho 5000 căn hộ tại dự án Aqua Bay và West Bay Ecopark.

Tại dự án Aqua Bay Ecopark các dòng sản phẩm Nodor cao cấp được lựa chọn cho dự án này là bếp từ ba Nodor I2160BK được sản xuất tại Tây Ban Nha với vùng nấu có đường kính rộng tới 30cm, vượt trội về tính năng so với các dòng sản phẩm trên thị trường. Đồng bộ với bếp từ I2160BK là dòng hút mùi âm tủ Nodor Extender Plus Inox 700 với hiệu suất hoặt động và độ nén khí gấp đôi các dòng sản phẩm phổ thông cùng hệ thống đèn led tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Với dự án West Bay Ecopark bếp từ Nodor IWC 27P, bếp từ Nodor IB36 Black và các dòng hút mùi âm tủ Extender Inox 700, Inox 600 được chọn lựa để hoàn thiện căn bếp trong các căn hộ. Với phần lớn khách hàng là hộ gia đình trẻ yêu thích không gian xanh và thân thiện với môi trường, khu bếp với các sản phẩm đồng bộ Nodor mang đến trải nghiệm sống tiện lợi, tiết kiệm năng lượng, an toàn và hiện đại.

Để được lựa chọn cung cấp bếp từ và hút mùi cho các dự án của Ecopark, Nodor đã vượt qua hàng loạt các thương hiệu châu Âu khác và đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất như: Sự sang trọng, tính tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *