Nodor là hãng bếp từ cao cấp từ Tây Ban Nha, thuộc tập đoàn CNA Group với gần 80 năm kinh nghiệm sản xuất bếp từ. Các sản phẩm của Nodor luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới về mặt kính, mâm từ, các chức năng thông minh vào sản phẩm của mình. Bếp từ Nodor luôn tự hào là thương hiệu mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi nhất cho các chị em khi nấu ăn.

Hệ thống điện máy PICO với 28 siêu thị tại các tỉnh thành, với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện máy cùng với chất lượng dịch vụ vượt trội sẽ là điểm đến đáng tin cậy đối với người tiều dùng.

Mong muốn mang những công nghệ tiên tiến và trải nghiệm tiện lợi tới các chị em nội trợ, Nodor hợp tác với hệ thống siêu thị điện máy PICO triển khai chương trình “trải nghiệm bếp từ Nodor”.  Sự hợp tác này sẽ mang tới người tiêu dùng thêm nhiều sự lựa chọn với các sản phẩm chất lượng, sang trọng và tiên tiến.

Khi mua sắm các sản phẩm bếp từ Nodor tại hệ thống điện máy PICO bạn sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị: Bộ nồi Zemmer inox 304 sang trọng, chảo Zemmer inox 304 và nhiều phần quà khác.

Thời gian & địa điểm áp dụng chương trình:

(1) Siêu thị điện máy PICO: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Thời gian: 04/03 – 10/03

(2) Siêu thị điện máy PICO: 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian: 11/03 – 17/03

———————————————
Nodor là hãng thiết bị bếp số 1 Tây Ban Nha. Nhằm mang lại những trải nghiệm đỉnh cao cho khách hàng, Nodor luôn tập trung vào nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào sản phẩm của mình.

🙋 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn
🇪🇸 NODOR – Thiết bị nhà bếp số 1 Tây Ban Nha 🇪🇸
☎️ Tổng đài: 1900 2619
📞 Hotline: 0912 602 966
📧 Email: support@nodor.vn
🌐Website : www.nodor.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *