Nodor là thương hiệu sản xuất thiết bị bếp cao cấp nổi tiếng tại châu Âu. Không chỉ có bếp từ mà hãng còn sản xuất các thiết bị đồng bộ cho căn bếp như: Lò nướng, lò vì sóng, hút mùi, chậu rửa, vòi, tủ lạnh, máy rửa bát …

Nodor là thương hiệu cao cấp thuộc tập đoàn CNA Tây Ban Nha.  Là hãng nổi tiếng thế giới, xuất xứ từ châu Âu nên các thiết bị bếp từ của Nodor luôn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. Nhờ kinh nghiệm hơn 80 nghiên cứu và sản xuất, chất lượng và sự bền bỉ của bếp từ Nodor luôn được người tiêu dùng đánh giá cao.

Đặc biệt bếp từ Nodor đạt 3 tiêu chuẩn khắt khe nhất để được lưu thông tại châu Âu: Chứng nhận ISO 9001 BUREAU VERITAS UKAS, chứng nhận C.C.A, chứng nhận CE.

Bếp từ Nodor sử dụng những linh kiện cao cấp như mâm từ công suất lớn của E.G.O Đức, mâm từ tiết kiệm điện Copreci Tây Ban Nha, mặt kính Schott Ceran của Đức. Điều này giúp bếp từ Nodor hoạt động bền bỉ qua thời gian.

Nodor là hãng thiết bị bếp cao cấp số 1 tại Tây Ba Nha. Bếp từ Nodor được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ba Nha, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất tại châu Âu.

Tìm hiểu thêm về Nodor TẠI ĐÂY.

Sản phẩm được phân phối tại hệ thống điện máy HC, Pico và các đại lý bếp từ trên toàn quốc.

www.nodor.vn

Hotline: 1900 2619

Email: support@nodor.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *