Schott Ceran là hãng sản xuất mặt kính tại Đức và hãng cũng là đơn vị sản xuất mặt kính cho bếp từ số 1 trên thế giới. Mặt kính Schott Ceran vượt trội hơn tất cả các hãng mặt kính khác về độ bền, khả năng chống xước, sự sang trọng. Schott Ceran luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu và đưa ra các công nghệ mặt kính mới, ưu viện hơn.

Vào cuối năm 2018 hãng sản xuất mặt kính số 1 thế giới đã cho ra mặt mặt kính Miradur với những ưu điểm vượt trội hơn tất cả các mặt kính khác.

ĐỘ CỨNG XẤP XỈ KIM CƯƠNG

Đây là điểm đột phá giúp hãng Schott Ceran tự khẳng định vị thế là tập đoàn sản xuất mặt kính số 1 thế giới. Các mặt kính Ceramic thông thường có độ cứng là 4 nhưng mặt kính Schott Ceran Miradur có độ cứng lên tới 10, thậm chí còn cứng hơn cả Titan và chỉ đứng sau độ cứng của kim cương.

Độ cứng cao giúp mặt kính bền hơn, giảm thiểu rủi ro khi va chạm với các vật thể khác trong quá trình sử dụng bếp của người tiêu dùng. Hiện tại mặt kính Schott Ceran Miradur là  mặt kính có độ cứng cao  nhất trong thế giới bếp từ.

KHẢ NĂNG CHỐNG XƯỚC GẦN NHƯ TUYỆT ĐỐI

Mặt kính thông thường sẽ bị xước sau một thời gian sử dụng, điều này làm bếp từ của bạn bị xấu và mất mỹ quan. Mặt kính Schott Ceran Miradur với khả năng chống xước vượt trội sẽ đảm bảo cho bếp từ luôn mới sau một thời gian dài sử dụng.

Theo thử nghiệm của hãng Schott Ceran thì sau hơn 2.500 lần chà xước bằng miếng bọt biển với áp lực 50kg thì mặt kính Miradur không bị bất kỳ vết xước nào, trong khi đó các mặt kính thông thường thì độ xước rất lớn.

Theo thử nghiệm, mặt kính Schott Ceran Miradur có khả năng giảm 95% vết xước do cát gây ra, 70% vết xước do bọt biển gây ra. Tính chất này có được nhờ độ cứng xấp xỉ kim cương của mặt kính.

SỰ SANG TRỌNG

Với một thiết bị cao cấp thì sự sang trong là yêu cầu bắt buộc phải có. Mặt kính Schott Ceran Miradur có màu đen sau, sáng bóng tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho bếp từ được trang bị mặt kính đó.

MẶT KÍNH SCHOTT CERAN ĐƯỢC TRANG BỊ TRÊN THIẾT BỊ BẾP NÀO

Nodor là hãng quốc tế đầu tiên đưa trang bị mặt kính Schott Ceran Miradur cho bếp từ IWC 2501 MD tại Việt Nam. Đây là bếp từ được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như: Mặt kính Miradur, công nghệ tự nhận diện đáy nồi, công nghệ tiết kiệm điện của hãng Copreci Tây Ban Nha.

Tham khảo thông tin về bếp TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *