Khuyến Mại

Nhằm mang đến nhiều lựa chọn và ưu đãi dành cho người tiêu dùng trong dịp mua sắm cuối năm, hãng bếp từ Nodor tung chương trình khuyến mãi lớn cho các sản phẩm bếp từ châu Âu của mình.

Hãng bếp từ Nodor nổi tiếng châu Âu đưa ra nhiều sản phẩm mới và có những ưu đãi lớn dành tặng người tiêu dùng Việt Nam trong dịp tết âm lịch 2020.

Nodor là thương hiệu cao cấp thuộc tập đoàn CNA Tây Ban Nha. Là hãng nổi tiếng thế giới, xuất xứ từ châu Âu nên các thiết bị bếp từ của Nodor luôn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. Nhờ kinh nghiệm hơn 80 nghiên cứu và sản xuất, chất lượng và sự bền bỉ của bếp từ Nodor luôn được người tiêu dùng đánh giá cao.

Đặc biệt bếp từ Nodor đạt 3 tiêu chuẩn khắt khe nhất để được lưu thông tại châu Âu: Chứng nhận ISO 9001 BUREAU VERITAS UKAS, chứng nhận C.C.A, chứng nhận CE.

Bếp từ Nodor sử dụng những linh kiện cao cấp như mâm từ công suất lớn của E.G.O Đức, mâm từ tiết kiệm điện Copreci Tây Ban Nha, mặt kính Schott Ceran của Đức. Điều này giúp bếp từ Nodor hoạt động bền bỉ qua thời gian.

Trong dịp tết nguyên đán, Nodor dành tặng bộ nồi inox Zemmer trị giá 3.990.000VNĐ khi mua bếp từ Nodor, đồng thời ưu đãi giảm giá lên tới 30%.

Thời gian áp dụng: Tới hết ngày 31/01/2020

Nodor là hãng thiết bị bếp cao cấp hàng đầu tại Tây Ban Nha. Bếp từ Nodor được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe tại châu Âu.

Sản phẩm được phân phối tại hệ thống điện máy HC, hệ thống điện máy Pico và các đại lý bếp từ trên toàn quốc.

Website: www.nodor.vn

Hotline: 1900 2619 – 0912 602 966

Email: support@nodor.vn