Nhằm đa dạng các dòng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nodor đã hợp tác với Copreci, thương hiệu hiệu sản xuất mâm từ số 1 Tây Ban Nha nhằm đưa ra các sản phẩm bếp từ có hiệu suất tốt, hoạt động êm ái và tiết kiệm điện.

Với các hộ gia đình đông người hoặc với những bà nội trợ đam mê nấu ăn thì Nodor đã có các dòng bếp công suất cao sử dụng âm từ E.G.O hiệu suất cao của Đức.

Tuy nhiên với các hộ gia đình nhỏ, 3 – 4 người hoặc các hộ gia đình trẻ thì một chiếc bếp từ có hiệu suất tốt và tiết kiệm điện lại là ưu tiên số 1. Những đặc tính này rất phù hợp với mâm từ Copreci của Tây Ban Nha.

Tập đoàn Copreci là tập đoàn sản xuất thiết bị gia dụng lớn tại Tây Ban Nha. Được thành lập từ năm 1963, tới nay các sản phẩm của Copreci đã và đang được sử dụng trong 400 triệu hộ gia đình trên toàn thế giới.

Trong suốt gần 60 năm nghiên cứu và phát triển, Copreci đã gặt hái được nhiều thành công và đạt được nhiều giải thưởng minh chứng cho chất lượng sản phẩm của mình như: chứng nhận AENOR-AFAQ, Silver Q, Gold Q.

Các sản phẩm của Copreci luôn đi đầu trong việc tối ưu công suất nhưng vẫn đạt được tiêu chí tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.

 

Hãng đã có nhà máy sản xuất tại Tây Ban Nha, Mexico, cộng hòa Czech, Trung Quốc và có hơn 280 bằng sáng chế trong lĩnh vực sản xuất thiết bị gia dụng.

Năm 2019 là năm đánh dấu sự hợp tác của Nodor và tập đoàn sản xuất đồ gia dụng Copreci để đưa các mâm từ tiết kiệm điện của hãng lên các sản phẩm bếp từ của mình.

3 mẫu bếp sử dụng mâm từ tiết kiệm điện Copreci mới được ra mắt bao gồm: IWC 2501 BKG, Bếp từ kim cương Miradur IWC 2501 MD và mẫu bếp từ IB 36 BKG. Đây là những mẫu bếp từ vừa đáp ứng được hiệu suất tốt, vừa tiết kiệm điện và hoạt động một cách êm ái.

Xem thông tin bếp từ Miradur IWC 2501 MD Tại Đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *