Vượt qua nhiều nhãn hiệu nhà bếp châu Âu khác, Nodor đã đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ khắt khe nhất của chủ đầu tư để được lựa chọn cung cấp thiết bị cho gần 2.000 căn bếp thuộc dự án West Bay khu đô thị xanh Ecopark.

Bếp từ Nodor IWC 27P, bếp từ Nodor IB36 Black và các dòng hút mùi âm tủ Extender Inox 700, Inox 600 được chọn lựa và thiết kế hài hòa, đồng bộ cho không gian bếp cho các căn hộ có diện tích đa dạng từ 58m2 cho tới 90 m2. Với phần lớn khách hàng là hộ gia đình trẻ yêu thích không gian xanh và thân thiện với môi trường, khu bếp với các sản phẩm đồng bộ Nodor mang đến trải nghiệm sống tiện lợi, tiết kiệm năng lượng, an toàn và hiện đại.

Các sản phẩm nhà bếp nhãn hiệu Nodor (thuộc tập đoàn CNA số 1 Tây Ban Nha) đều được đảm bảo tối đa chất lượng từ khâu thiết kế đến sản xuất từng dòng sản phẩm. Các sản phẩm nhà bếp Nodor luôn đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn về kỹ thuật và an toàn của châu Âu theo chứng nhận C.C.A (Celene Certificate Agreement).

Nodor hân hạnh đồng hành cùng Ecopark, khu đô thị xanh kiểu mẫu của Việt Nam và các nước trong khu vực. Ecopark vinh dự nhận được nhiều giải thưởng Bất động sản danh giá của Việt Nam và Quốc tế trong nhiều năm vừa qua như: “Thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới”, “Dự án phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam cho phân khu Aqua Bay, West Bay 2018”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *